KIM ENG - Điểm tựa của doanh nghiệp và nhà đầu tư

baoangiang- 08/03/2012

http://www.baoangiang.com.vn/newsdetails/1D3FE18B396/KIM_ENG_Diem_tua_cua_doanh_nghiep_va_nha_dau_tu.aspx

   “Trong bối cảnh ảm đạm của thị trường chứng khoán, sự hiện diện của Kim Eng tại An Giang không chỉ giúp củng cố niềm tin, mà còn thực sự đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về một sân chơi mới chuyên nghiệp, có thể giúp đồng vốn của họ hoạt động và sinh lời hiệu quả”. Ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc Kim Eng Việt Nam (KEVS) khẳng định.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kim Eng Việt Nam chi nhánh An Giang vừa chính thức đi vào hoạt động tại TP.Long Xuyên (tầng 3, số 9/9 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên). Chi nhánh An Giang sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ Kim Eng Việt Nam như: Nhóm dịch vụ môi giới (đặt lệnh qua các kênh trực tiếp tại sàn, qua điện thoại, internet, lưu ký, đăng ký quyền mua…); nhóm dịch vụ tư vấn đầu tư (tư vấn thông tin đầu tư, nhận định xu hướng thị trường, nhóm ngành, danh mục cổ phiếu…); nhóm dịch vụ tài chính (giao dịch bảo chứng (Margin), cầm cố chứng khoán, hỗ trợ thanh toán…). Giống như tất cả các chi nhánh của Kim Eng trên toàn quốc, chi nhánh An Giang được thiết kế đồng bộ với sàn giao dịch rộng rãi, thoáng mát, được trang bị hệ thống bảng điện để nhà đầu tư dễ dàng theo dõi ra quyết định kinh doanh kịp thời và chuẩn xác. Ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc Kim Eng Việt Nam cho biết: “Việc khai trương chi nhánh An Giang nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Kim Eng tại Việt Nam và là một trong những hoạt động phát triển mạng lưới để tiến tới gần hơn với khách hàng của Kim Eng trên cả nước”. Hiện tại, Kim Eng đã có 10 chi nhánh và phòng giao dịch tại hầu hết các trung tâm kinh tế tài chính lớn trên cả nước, với hơn 350 nhân viên phục vụ trên 20.000 khách hàng thường xuyên giao dịch và thị phần luôn giữ ở mức ổn định trên 5%, đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng về thị phần môi giới.

 

 
 Đông đảo nhà đầu tư đến dự lễ khai trương Công ty CP Chứng khoán Kim Eng chi nhánh An Giang

Với các thị trường mới như An Giang, Kim Eng sẽ liên tục tổ chức các hoạt động hội thảo, tư vấn nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho nhà đầu tư, giúp họ hiểu rõ cách vận hành của thị trường chứng khoán cũng như hiểu biết về các cơ hội và rủi ro khi tham gia thị trường. KEVS đã tiến hành khảo sát toàn diện và chuyên sâu về nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân cũng như các doanh nghiệp tại An Giang và đã có sự đầu tư kỹ lưỡng cho đội ngũ nhân lực, công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của các nhà đầu tư An Giang. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi nhận được giấy phép thành lập vào ngày 29-12-2011, Kim Eng đã tổ chức hàng loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục đầu tư hiệu quả cho nhân viên và có mở rộng cho nhà đầu tư quan tâm. Công ty đã thực hiện chương trình giới thiệu về thị trường chứng khoán cho sinh viên Trường đại học An Giang; tổ chức hội thảo cho nhà đầu tư với chủ đề “Dòng tiền trên thị trường tài chính năm 2012”. Đáng quan tâm là Kim Eng còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, gần đây là thực hiện chương trình cứu trợ cho 200 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt tại huyện An Phú, với tổng số tiền trao tặng 150.000.000 đồng. Từ những nỗ lực trên, chi nhánh An Giang đã thu hút lượng khách hàng đến giao dịch rất tốt và đang tiếp tục trở thành điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức để được tư vấn đầu tư. Ông Tâm khẳng định: “Các chuyên gia của Kim Eng sẽ luôn song hành nhằm giúp nhà đầu tư có được những thông tin chính xác, kịp thời để nhận diện và nắm bắt các cơ hội đầu tư hiệu quả ngay cả vào các thời khắc khó khăn của thị trường”.

Hiện công ty đang triển khai chiến dịch tuyển dụng rầm rộ trên toàn quốc và đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo nhằm xây dựng đội ngũ chuyên viên môi giới có được năng lực và tầm nhìn quốc tế để tư vấn tốt nhất cho các nhà đầu tư của mình. Kim Eng đã sẵn sàng đáp ứng các điều kiện kỹ thuật về hệ thống, nhân sự cho việc kéo dài thời gian giao dịch sang buổi chiều. “Chúng tôi đã gửi thông điệp rất rõ ràng tới nhà đầu tư của Kim Eng nói chung và An Giang nói riêng là Kim Eng không tự doanh, tài khoản của khách hàng hoàn toàn do ngân hàng quản lý, thông qua đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi và tài sản của mình luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kim Eng sẽ cấp tín dụng cho khách hàng nhưng với tỷ lệ phù hợp để giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả khi thị trường có cơ hội, nhưng đồng thời tránh rủi ro “cháy” margin như khách hàng của các công ty chứng khoán khác khi giá cổ phiếu lao dốc”. Ông Tâm nói.

 Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thế Năng, Kim Eng là một tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á, với hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư: “Chúng tôi đánh giá cao sự có mặt của Kim Eng tại TP. Long Xuyên – chi nhánh chứng khoán chuyên nghiệp đầu tiên tại tỉnh An Giang. Đồng thời, tin tưởng rằng việc khai trương chi nhánh của Kim Eng và cùng với các tổ chức tín dụng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh không chỉ giúp nhà đầu tư An Giang tiếp cận với cuộc chơi chuyên nghiệp hơn, mà còn sớm giúp tỉnh vươn lên thành đầu mối giao dịch chứng khoán, ngân hàng ngang tầm với TP. HCM và Hà Nội”.

Bài, ảnh: H.T

Tập tin đính kèm:
Giao dịch trực tuyến

Thông tin liên hệ

 • Tổng đài liên hệ:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Giải đáp thắc mắc:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Ext: 8094 – 8095 – 8096
 • Đặt lệnh qua điện thoại:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
Skype
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên internet số 93/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 12/8/2015
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Phú Cường - Phó Giám đốc phụ trách sản phẩm